ĐIỂM NHẤN

Những quy định mới trong vấn đề thay đổi giấy phép kinh doanh

Mô tả: Hiện nay thì nhà nước đã có những quy định mới trong vấn đề thay đổi giấy phép kinh doanh vì thế hãy cùng dịch vụ thay doi giay phep kinh doanh uy tín tại HCM tìm hiểu về những quy định mới này nhé.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 06-02-2015

Chi tiết sản phẩm

Một vấn đề hiện nay khi mà dường như tất cả doanh nghiệp trong nước điều vướng vào đó chính là pháp lý hay cụ thể là những vấn đề thay đổi cải cách hành chính, dường như cải cách không làm giảm bớt ghánh nặng của doanh nghiệp mà các quy trình dường như lại chồng chéo hơn khiến cho các doanh nghiệp điêu đứng, cho nên không phải hiển nhiên mà giới kinh doanh lại truyền tai nhau câu “cải cách hành là chính”.
 
Hiện nay thì nhà nước đã có những quy định mới trong vấn đề thay đổi giấy phép kinh doanh vì thế hãy cùng dịch vụ thay doi giay phep kinh doanh uy tín tại HCM tìm hiểu về những quy định mới này nhé.
 
 
thay-doi-giay-phep-kinh-doanh-can-thu-tuc-gi
 
Tại khoản 2 điều 4 của thông tư số 01/2013/TT-BKHĐT đã quy định thì khi doanh nghiệp đăng ký thành lập công ty hoặc đăng ký thay đổi nội dung của bản đăng ký kinh doanh hoăc, cấp đổi sang giấy chứng nhận đăng ký kinh donah, thì những người thành lập doanh nghiệp hoặc người đứng đầu sẽ phải lựa chọn ngành nghề kinh tế cấp 4 được quy định trong bản hệ thống ngành kinh tế của Việt Nam và điền vào giấy đề nghị đăng ký kinh doanh. Thông báo về vấn đề thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp hoặc là giấy đề nghị được cấp đổi sang giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
 
Trong quy định này thì những doanh nghiệp sau khi đã thành lập công ty hoặc là đã thực hiện thay đổi giấy phép kinh doanh tại những dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín tại HCM thì cho dù việc thay đổi giấy đăng ký kinh doanh thay đổi ngành nghề kinh doanh vẫn phải thực hiện thêm thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh bằng cách mã hóa toàn bộ những ngành nghề kinh doanh trên giấy chứng nhận đăng ký doanh kinh doanh của doanh nghiệp phù hợp với mã ngành kinh tế cấp 4 để có thể ghi nhận lại những ngành nghề kinh doanh của công ty.
 
Có thể thấy rằng đây là một quá trình khá phức tạp và mất rất nhiều thời gian cho nên các doanh nghiệp hiện nay cần sẽ phải có những thay đổi pháp lý cũng như những chuyên gia trong lĩnh vực thay đổi giấy phép kinh doanh uy tín tại HCM giúp đỡ cho mình, tuy rằng các bạn sẽ phải chi trả một khoảng phí cho họ nhưng đổi lại chúng ta sẽ có được những người am hiểu về những thông tư, quy định mới của pháp luật giúp cho quá trình này được diễn ra một cách nhanh chóng nhất hiện nay.
 

Nguồn : Những quy định mới trong vấn đề thay đổi giấy phép kinh doanh