ĐIỂM NHẤN

Nơi cho thuê xe để tập lái tại Bình Thạnh

Mô tả: Trung Tâm Hải Nam là nơi thuê xe để tập lái, cho khách thuê xe đi du lịch với các loại xe đời mới, các xe khỏe khoắn, nội thất rộng rãi, tiện nghi, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả phải chăng là những ưu thế giúp Hải Nam thu hút nhiều khách hàng hơn.
Giá bán: Vui lòng gọi
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ:
Ngày đăng: 19-03-2015

Chi tiết sản phẩm

Trung Tâm Hải Nam là nơi thuê xe để tập lái, cho khách thuê xe đi du lịch với các loại xe đời mới, các xe khỏe khoắn, nội thất rộng rãi, tiện nghi, an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả phải chăng là những ưu thế giúp Hải Nam thu hút nhiều khách hàng hơn.


 


Thue xe tap lai Binh Thanh của Hải Nam ra đời nhằm phục vụ nhu cầu bổ túc tay lái cho các bạn mới tập lái. Quý khách có nhiều sự chọn lựa như thuê xe Toyota Innova tập lái, Vios hoặc Chevrolet Cruze, Corolla Altis, và nhiều loại xe cao cấp khác… có giáo viên trợ giúp. Học viên có thể đề nghị được tập lái trong bãi tập sa hình hoặc đường trường.


Bạn sẽ được học điều khiển ô tô từ cơ bản, sa hình, thực hành ngoài đường trường thực tiễn ngay tại Bình Thạnh và các quận trong TPHCM như quận 7, quận 2…


Thời gian học thực hành do bạn tuỳ chọn. Rảnh giờ nào học giờ đó. Đặc biệt, nếu bạn chỉ rảnh vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật? Hãy yên tâm, chúng tôi vẫn dạy cả lý thuyết lẫn thực hành bình thường nhằm bảo đảm sự thuận tiện nhất cho bạn trong việc xếp đặt lịch học.

TRƯỚC KHI THUÊ XE, BẠN CẦN rà soát XEM XE CÓ ĐỦ AN TOÀN ĐỂ TẬP LÁI XE KHÔNG?

Các bạn nên kiểm tra bất cứ chiếc xe nào quý vị sẽ dùng để tập lái xe để đảm bảo an toàn trong lúc tập lái xecùng nhau kiểm tra những điều này trước mỗi lần học lái xe:

■ Rãnh bánh xe còn tốt và được bơm căng đúng tiêu chuẩn.
■ Tất cả các đèn trước/sau và đèn báo hiệu đều còn hoạt động tốt.
■ Bộ phận quạt nước kiếng xe, bình nước xịt lên kiếng xe và kèn/còi
đều còn hoạt động tốt.
■ Kiểm xem nhãn dán đăng bộ xem còn hiệu lực không.

Hãy Call ngay với chúng tôi để có dịch vụ thue xe tap lai Hai Nam sớm nhất với giá cả phải chăng :


Hotline 24/24: 0909 42 44 00 Mr Minh
Địa chỉ nhận xe 1: 05 NơTrang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
Địa chỉ nhận xe 2: 439 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Tp. HCM
Hải Nam luôn khẳng định uy tín chất lượng thương hiệu “thật 100%” như những gì đã giới thiệu